9 ý tưởng trang trí kệ treo tường đơn giản nhưng đẹp.

trang tri ke tuong (2)

Kệ treo tường là vật dụng phổ biến mà nhiều ngôi nhà sử dụng. Vừa có tác dụng lắp đầy các bức tường trống lại hiệu quả trong việc tạo ra không gian lưu trữ hiệu quả.

Kệ nổi mang lại cho bạn cảm giác sạch sẽ và sắc nét trong khi trưng bày đồ trang trí quan trọng của bạn. Tuy nhiên kệ tường có vẽ không được chăm chút và chúng trông có vẻ lộn xộn.

Điều đầu tiên để bắt đầu có được một cách trang trí kệ tường hoàn hảo bạn cần dọn dẹp chiếc kệ tường gọn gàng và sạch sẽ. Có vài quy tắc để bắt đầu cho một chiếc kệ tường trở nên ấn tượng hơn.

Các cách để trang trí kệ treo tường của bạn.

Trang trí kệ tường với nến.

Có thể cho rằng một trong những lựa chọn trang trí ít được sử dụng nhất là nến. Có rất nhiều hình dạng, kích cỡ, màu sắc và mùi để lựa chọn.

trang tri ke tuong (8)
Nếu có thể bạn nên thêm cho mình một vài cây nến với giá kim loại như này.

Kết hợp đồng hồ

Sử dụng đồng hồ để trang trí là một cách tuyệt vời để thêm các yếu tố trang trí. Đồng hồ được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng mẫu mã từ sang trọng cho đến dễ thương, ngộ nghĩnh.

trang tri ke tuong (1)
Kết hợp thêm một chiếc đồng hồ trang trí thật đẹp.

Thêm lọ hoa

Sử dụng một bình hoa hoặc cây nhỏ  là cách hoàn hảo để thêm sự sinh khí vào không gian căn phòng. Các loại câu thủy sinh hoặc các loại hoa có màu sắc sau vườn là lựa chọn tốt để bạn trang trí cho chiếc kệ tường của mình. Một số loại cây xanh có tác dụng tốt để thanh lọc không khí, một số loại cây khác lại có tác dụng đuổi côn trùng.

trang tri ke tuong (1)
Những lọ hoa thật đẹp đáng để bạn tô điểm thêm cho kệ tường của mình.

Nhìn chung với không gian nếu không có quá nhiều diện tích để trang trí cây xanh một chiếc kệ tường cung cấp cho bạn diện tích để lấp đầy chúng.

Trưng bày những cuốn sách yêu thích của bạn

Trừ khi bạn có thư viện tại nhà hoặc kho lưu trữ cụ thể cho sách của mình, nếu không sẽ rất khó để tìm được vị trí hoàn hảo cho chúng.

Trưng bày sách của bạn trên giá nổi cho phép bạn sắp xếp chúng ngăn nắp và dễ tiếp cận.

Dù bằng cách nào, chúng sẽ trở thành một trong những phần bổ sung yêu thích của bạn và thêm vào phong cách cũng như sở thích của bạn. Kệ tường sẽ trở thành nơi lưu trữ và trang trí những quyển sách và tạp chí một cách tuyệt vời và hoàn hảo.

Hiển thị khung ảnh.

Cho dù bạn sử dụng bản in canvas hay ảnh đóng khung, kệ tường là không gian hoàn hảo cho nó. Bạn có thể sử dụng hai hoặc ba cái nhỏ hơn hoặc chọn cái yêu thích của mình và cho phép nó trở thành tâm điểm.

trang tri ke tuong (2)
Khung ảnh chụp với đủ các loại sẽ là giải pháp trang trí cho các chiếc kệ treo tường.

Chân dung gia đình tạo thêm nét cá nhân và cảm xúc cho không gian mà không tạo cảm giác gượng ép. Nó thể hiện phong cách gia đình thật ấm áp.

Thêm một giỏ lưu trữ

Sử dụng giỏ dây kim loại hoặc giỏ dệt trong không gian này sẽ cung cấp cho bạn chỗ để lưu trữ các vật dụng cần thiết như remote hoặc đồ cá nhân

Bạn có thể chọn một chiếc giỏ phù hợp với phong cách của ngôi nhà của bạn. Những chiếc giỏ được làm thủ công trở thành lựa chọn phổ biến.

trang tri ke tuong (5)
Nếu cần thêm không gian lưu trữ tôi khuyên bạn nên có một vào chiếc giỏ như này trên chiếc kệ.

Một số chiếc giỏ được trang trí thật đẹp tạo cảm giác cho không gian trở nên mềm mại và ấn tượng hơn.

Thêm những chiếc đèn.

Khi bạn đã có tất cả các đồ trang trí của mình một cách hoàn hảo, đã đến lúc để nó tỏa sáng! Sử dụng đèn chiếu sáng treo tường để chiếu xuống khu vực này là một cách tuyệt vời để làm nổi bật các mặt hàng cụ thể.

trang tri ke tuong (3)
Thêm ánh sáng và nét lung linh cho căn phòng và kệ tường.

Đồ trang trí thủ công.

Những món đồ trang trí làm từ thủ công như gỗ hoặc đồ mỹ nghệ cũng trở thành lựa chọn lý tưởng để làm đẹp cho các kệ tường nhà bạn.

trang tri ke tuong (6)
Một số món đồ thủ công trở thành lựa chọn lý tưởng để đặt lên kệ tường.

Quà lưu niệm.

Từ một chuyên đi nào đó hoặc từ những huy chương từ một cuộc thi, kỷ niệm chương,…. bạn có thể điền vào một chiếc kệ trống ở một nơi cao hơn để khoe với bạn bè.

trang tri ke tuong (7)
Những món quà lưu niệm từ một chuyên đi chơi sẽ là thứ đáng để bạn trang trí cho kệ tường.