Cách để bạn trang trí một phòng tắm nhỏ sang trọng hơn

trang tri nha ve sinh nho (8)

Chỉ vì một phòng tắm nhỏ không có nghĩa là nó không thể tạo ra một phong cách ấn tượng. Trên thực tế, thách thức về một không gian nhỏ thường có thể gợi ra một số ý tưởng thực sự sáng tạo, nó tạo ra những điều thật sự đặt biệt.

Bạn đang vật lộn với việc tạo ra một phòng tắm nhỏ đầy cảm giác và mang dấu ấn phong cách cá nhân nhưng sang trọng. Dưới đây là những điều bạn cần.

Cách để tạo ra một phòng tắm nhỏ sang trọng.

Ánh sáng tự nhiên.

Mọi thứ có vẻ sáng bừng lên một cách sang trọng nhưng hoàn toàn miễn phí với ánh sáng tự nhiên.

Sự kết hợp giữa những bức tường trắng và lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào có thể làm cho không gian trông rộng hơn rất nhiều, vì vậy nếu phòng tắm nhỏ của bạn có cửa sổ, hãy cân nhắc mua rèm siêu sáng hoặc thậm chí là rèm trắng.

Cách đơn giản cho một không gian nhỏ là sự tươi sáng và thông thoáng, ánh sáng tự nhiên là cách đơn giản nhất để bạn bắt đầu nạp cho một căn phòng nổi bật và tô điểm cho mọi thứ.

trang tri nha ve sinh nho (4)
Ánh sáng tự nhiên là thứ đơn giản rẻ tiền để làm cho căn phòng tắm của bạn trông đẹp hơn.

Giả đá.

Một không gian nhỏ cũng không cần mất nhiều chi phí. Bạn biết đó có vẻ như bạn sẽ cần nhiều hơn để nhà cung cấp có thể mang đá để cung cấp cho bạn. Một số giải pháp khá dễ thay thế đó là tấm ốp nhựa giả đá cẩm thạch.

Một số lựa chọn khác bắt đầu với các giải pháp tranh in hoặc giấy dán tường cho không gian khô ráo hơn.

trang tri nha ve sinh nho (5)
Sử dụng đá ốp hoặc giả đá khá hợp lý.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kết hợp cả hai và dán tường phòng tắm nhỏ của bạn bằng giấy dán tường có hoa văn bằng đá cẩm thạch. Nó thực sự không cần bất cứ điều gì khác. Ngay cả khi bạn chọn màu trung tính, nó vẫn tạo ra một thiết kế ấn tượng hơn.

Giữ nó đơn giản.

Nếu nội thất sáng sủa và táo bạo không phải là phong cách của bạn, thì kiểu dáng nhẹ nhàng đơn giản sẽ dễ thành công và an toàn hơn. Một thiết kế đơn giản cùng tông màu từ nội thất đến trần tường sàn sẽ là giải pháp hợp lý. Có thể thêm một chút màu sắc nơi sàn nhà.

trang tri nha ve sinh nho (1)
Cố giữ cho căn phòng tắm nhỏ của bạn càng đơn giản sẽ càng đẹp.

Trắng và đen

Nếu có một công thức đã được thử nghiệm và thử nghiệm để tạo nên thành công về phong cách, thì đó chính là màu đen trắng. Thêm một số phần cứng như vòi tay nắm bằng kim loại sáng bóng hoặc mạ vàng tạo nét sang trọng.

trang tri nha ve sinh nho (11)
Trắng và đen vẫn là xu hướng để lựa chọn.

Vintage + sang trọng.

Trộn các yếu tố hiện đại của bạn với những yếu tố truyền thống để tạo ra một phòng tắm thực sự phong phú và đầy màu sắc. Giấy dán tường là một cách tuyệt vời để chơi với hoa văn hoặc thêm sự tinh tế thú vị mà không phải tốn nhiều tiền. Bạn có thể thêm những mẫu thiết kế của những thập niên trước kết hợp với nội thất hiện tại tạo nên một căn phòng thú vị.

trang tri nha ve sinh nho (7)
Vintage vẫn là cảm hướng cho nhiều người lựa chọn sử dụng.

Chọn bảng màu đơn sắc.

Trang trí một phòng tắm nhỏ là khó khăn. Xét cho cùng, có quá nhiều thứ phải cân nhắc cho một không gian nhỏ đến mức có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, vì vậy hãy giảm thiểu căng thẳng của bạn bằng cách chọn một màu. Bảng màu đơn sắc cho phép bạn tạo kích thước bằng cách sử dụng các sắc thái và tông màu khác nhau của một màu. Nó vừa an toàn lại hiệu quả và tiết kiệm để cho một không gian phòng tắm thật sự lý tưởng.

trang tri nha ve sinh nho (10)
Một bảng màu đơn sắc tối như này tạo cảm giác cho căn phòng nét sang trọng và hiện đại.

Dán trần nhà.

Có nhiều kiểu để bạn trang trí trần nhà. Nhưng dường như việc bắt đầu nó với một giải pháp phổ biến đó là sử dụng giấy dán tường. Bạn sẽ thấy căn phòng thêm màu sắc và rất nổi bật.

Màu trắng.

Phòng tắm màu trắng  có vẻ hơi nhàm chán, nhưng chúng rất hiệu quả. Trong không gian nhỏ thì màu trắng trở thành lựa chọn của rất nhiều căn phòng, nó không quá hoành trắng, nhưng nếu bạn sử dụng thêm các phần cứng bằng kim loại cũng tạo nên nét sang trọng nhẹ nhàng.

trang tri nha ve sinh nho (8)
Bằng màu trắng vẫn là lựa chọn tốt.

Loại bỏ rèm tắm.

Một bức rèm tắm trông cũ kỹ và khó vệ sinh. Nó có thể làm cho thiết kế trở nên tệ hơn. Sử dụng một bức ngăn với kính hoặc tấm acrylic trong suốt giúp căn phòng trông rộng hơn cũng như lưu thông ánh sáng tốt hơn.

Đèn phòng tắm là thứ bạn không ngờ đến.

Thông thường phòng tắm của bạn sẽ chỉ dùng thấp sáng. Có bao giờ bạn nghĩ đến việc tạo cho nó có nhiều tác dụng hơn chưa.

Có thể là như thế này, hoặc,….

trang tri nha ve sinh nho (12)
Một chiếc đèn tường phòng tắm tạo không gian lung linh và sang trọng hơn rất nhiều.

Phân chia không gian tắm và vệ sinh.

Dù là phòng tắm nhỏ, không gian thật cần thiết để bạn phân chia. Không nên quá gò bó một không gian tắm và vệ sinh chung nếu có thể.

trang tri nha ve sinh nho (6)
Phân chia không gian tắm và vệ sinh đơn giản như này dù là căn phòng nhỏ hẹp.

Tô điểm sàn nhà.

Đừng quên bạn sẽ có một sàn nhà nổi bật, hãy làm cho nó thật sự ấn tượng. Các dạng gạch ốp lót trở nên thú vị và nhiều lựa chọn.

trang tri nha ve sinh nho (9)
Tô điểm sàn nhà của mình với gạch ấn tượng.

Một chỗ để thư giãn.

Nếu bồn tắm của bạn đủ diện tích tại sao không đặt bồn tắm vào. Một chỗ thư giãn lý tưởng để bạn giải tỏa căng thẳng mỗi tối. Một bồn tắm nhỏ cho diện tích căn phòng nhỏ thay cho khu vực tắm đứng thật lý tưởng.

trang tri nha ve sinh nho (2)
Tạo một nơi để thư giãn như chiếc bồn tắm nhỏ thế này.

Hoa trang trí.

Có vẻ như bạn cần thêm sắc màu và tạo cho không gian phòng tắm nét duyên dáng hơn.

trang tri nha ve sinh nho (1)
Thêm cây xanh và hoa trang trí là cách đơn giản rẻ tiền.